Giải mã mơ thấy lũ lụt là điềm dữ hay lành?

Nằm mơ thấy lũ lụt đánh con gì cho hợp lý?

Mỗi khi nhắc đến lũ lụt, ai cũng sợ hãi về sức tàn phá kinh hồn của nó tới đời sống. Bạn mơ thấy lũ lụt và đang lo lắng không biết đây là điềm lành hay điềm gở. Hãy cùng 188loto giải mã chi tiết giấc chiêm bao này qua bài viết dưới nhé.

Tại sao lại mơ thấy lũ lụt?

Lũ lụt tràn về là một trong những loại thiên tai đáng sợ với sức tàn phá khủng khiếp. Nó gây hậu quả vô cùng nặng nề tới cuộc sống của con người. Nước lũ vô tình nhấn chìm mọi vật trong biển nước mênh mông. 

Chiêm bao thấy lũ lụt có thể xem là điềm báo không tốt trong đời sống tình cảm. Để đề phòng những rủi ro có thể xảy ra, bạn nên nhìn nhận lại những mối quan hệ xung quanh mình.  

Chiêm bao thấy lũ lụt có thể xem là điềm báo không tốt trong đời sống tình cảm
Chiêm bao thấy lũ lụt có thể xem là điềm báo không tốt trong đời sống tình cảm

Các bài viết liên quan đến nước:

Giải mã chi tiết giấc mơ thấy lũ lụt

Mỗi giấc mộng đều có sự liên kết nào đó chưa thể lý giải được với cuộc sống hiện tại và tương lai của con người. Nhìn chung, khi nằm mơ thấy lũ lụt không phải là điềm báo tốt lành tới với bạn. Các chuyên gia chiêm tinh học khuyên rằng bạn không nên quá lo lắng, tùy vào từng trường hợp cụ thể mỗi giấc mơ sẽ mang ý nghĩa khác nhau.

Mơ thấy lũ lụt dữ dội

Nếu để ý có thể thấy cường độ nước chảy và sức gió khi có lũ lụt không phải lúc nào cũng dữ dội. Do vậy tình huống này xuất hiện trong giấc mơ thì đó là điềm báo cho những vấn đề bạn đang gặp phải trong chuyện tình cảm. Có những vấn đề khiến bạn bức xúc mà không thể nào phát tiết ra khiến cuộc sống trở nên ngột ngạt.

Bắt gặp hình ảnh lũ lụt dữ dội thì nên đánh 13, 83.

Nằm mơ thấy một cơn lũ

Lũ lụt là thiên tai đáng sợ mà nguyên nhân chủ yếu từ sự trỗi dậy của thiên nhiên. Khi chiêm bao thấy sự việc này chứng tỏ dấu hiệu báo rằng sự ham muốn tình dục của con người. Ngoài ra, nó thể hiện đời sống vợ chồng đang không được như ý.Vì vậy hãy cố trải lòng với một nửa của mình để có thể hòa hợp và vun đắp tình cảm nhiều hơn nhé.

Giấc mơ này mang đến các con số may mắn là 10, 29, 93.

Nằm mơ thấy một cơn lũ
Nằm mơ thấy một cơn lũ

Mơ thấy nước lũ dâng lên thất thường

Nếu nằm mơ thấy nước lũ lên xuống bất thường thì đây là điềm báo về sự thay đổi lớn. Nó sẽ làm xáo trộn và biến động cuộc sống của bạn. Tuy nhiên để nói về vấn đề đây là điềm báo tốt hay xấu thì còn phải phụ thuộc vào cách nhìn và hành động của mỗi người. Bạn có thể đối diện với nhiều nguy hiểm, do vậy cần sự cẩn trọng. Nhưng sau đó biết đầu là một khởi đầu tốt đẹp mới dành cho bạn.

Giấc mơ này thường gắn liền với các con số 21, 50

Mơ thấy lũ tràn vào nhà

Đây là một giấc mơ phản ánh chính xác về tình hình thực tế đang diễn ra trong căn nhà của mọi người. Gia đình bạn đang đối diện với nhiều vấn đề khó khăn, nhất là tài chính. Do vậy hãy cẩn trọng trong việc chi tiêu, kinh doanh trong thời gian tới nhé. Ở một khía cạnh khác, các chuyên gia phân tích rằng giấc chiêm bao này là điềm báo về tinh thần hiện tại của bạn đang bất ổn.

Chiêm bao thấy nước lũ tràn vào nhà thì nên đánh 12, 39, 04.

Mơ thấy lũ tràn vào nhà
Mơ thấy lũ tràn vào nhà là một giấc mơ phản ánh chính xác về tình hình thực tế đang diễn ra trong căn nhà của mọi người

Nằm mơ thấy nước lũ

Đối với một số người, giấc mơ này không có sự rõ ràng, nhìn chung chỉ là mơ thấy nước. Giấc mộng báo người ngủ thời gian này đang lấn át, chi phối mọi thứ cần tiết chế lại. Điều này đang phản ánh về việc quá đề cao bản thân mà không coi trọng người khác. Đây là việc không tốt và có thể gây bất lợi cho bạn, vì vậy nên điều chỉnh lại.

Nếu bắt gặp giấc mơ này có thể thử vận may với số 20, 30, 88.

Nằm mơ thấy mình bị nước lũ cuốn đi

Đây không hẳn là giấc mơ xấu như những gì bạn nhìn thấy trong mộng. Nó là điềm báo tốt lành cho bạn và gia đình nếu có sự thay đổi về chỗ ở. Hoặc có cách khác hãy đi chơi xa một chuyến thì vận may sẽ đến với mọi người trong nhà.

Chiêm bao thấy mình bị nước lũ cuốn đi đánh số 19, 39.

Nằm mơ thấy mình bị nước lũ cuốn đi
Nằm mơ thấy mình bị nước lũ cuốn đi

Mơ thấy dòng nước lũ chảy một cách nhẹ nhàng

Hình ảnh này không còn quá xa lạ với đời sống thực tế hiện nay. Có những lúc gió rất lặng, nước lũ chảy qua có cảm giác rất nhẹ nhàng và êm đềm. Nếu nằm mơ thấy cảnh tượng đó thì chính là điềm báo tốt đang chuẩn bị đến với bạn. Những lo lắng, băn khoăn của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết. Nó như một dòng nước chảy qua xóa tan đi mọi ưu tư của người ngủ, đem lại cảm giác thoải mái.

Mơ thấy dòng nước lũ chảy một cách nhẹ nhàng đánh 28, 89.

Nằm mơ thấy lũ lụt đánh con gì cho hợp lý?

Mỗi giấc mơ đều có một ý nghĩa riêng ẩn giấu đằng sau, để các chuyên gia giải mã và khám phá. Do vậy, các anh em lô thủ đừng bỏ qua một chi tiết nào mỗi khi nằm mơ nhé. Các giấc chiêm bao thấy lũ lụt thường rất khủng khiếp. Nhưng gạt qua nỗi sợ của bản thân, dưới đây là những trường hợp liên quan để bạn tham khảo:

 • Mơ thấy mình bị nước lũ cuốn trôi, bạn nên đánh đề con 41 là chuẩn nhất.
 • Mơ thấy lũ lụt đang tiến về phía mình, chọn ngay bộ số thẳng tiến 12-13 để đánh nhé. 
 • Nằm mơ thấy nước lụt ngập tràn khắp nơi đánh ngay con 11 hoặc 69.
 • Nằm mơ thấy nước lụt dâng từ từ hãy nhanh tay đánh ngay con 29 là chuẩn nhất
 • Nằm mơ thấy nước lũ lụt thì bạn nên đánh số đề con 67 hoặc 68 là chính xác
 • Mơ thấy lũ lụt đến bất ngờ không báo trước thì 35 – 89 là lựa chọn thông minh dành cho bạn
 • Nằm mơ thấy lũ lụt đến với tốc độ chậm hay nước lũ chảy nhẹ nhàng, yên ả  thì con số may mắn dành cho bạn là 56 hoặc 90 .
 • Nằm mơ thấy nước lụt ngập nhà mình thì anh em nhớ đánh liền tay đôi 61-16 nhé.
 • Mộng thấy nước lụt dâng mênh mông, bạn hãy lựa ngay cho mình con số 10 để trúng lớn.
 • Mơ thấy mình đang đứng nhìn dòng lũ thì bạn nên đánh con 67 hoặc 68 sẽ thành công .
 • Mơ thấy nhà cửa mình bị nước cuốn trôi một cách đáng sợ bạn nên đánh số đề con 43 là chính xác
 • Mơ thấy mình đang ngồi trên thuyền ở trận lũ lụt thì các lô thủ đừng bỏ qua con số may mắn 14 nhé.
Nằm mơ thấy lũ lụt đánh con gì cho hợp lý?
Nằm mơ thấy lũ lụt đánh con gì cho hợp lý?

Lời kết

Nhắc đến bão lũ thường là những nỗi sợ không của riêng ai bởi sức tàn phá của nó. Mỗi lần gió ngừng thổi, nước lũ hạ để lại thảm cảnh tang thương khắp một vùng đầy thê lương. Chính vì vậy mơ thấy lũ lụt thường khiến mọi người sợ sệt và lo lắng. Thay vì cứ băn khoăn anh em lô thủ hãy nhanh chóng chọn ngay cho mình con số vàng đem lại cuộc sống sung túc giàu sang.

Viết bình luận